cho thuê máy chiếu giá rẻ

4 sai lầm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ

Chọn thuê máy chiếu sự kiện chưa bao giờ là một việc đơn giản. Công việc này đòi hỏi người thuê cần phải có am hiểu nhất định về điện tử và chương trình.

Trong bài viết sau đây, Dongkinhmedia sẽ giúp bạn phân tích 4 sai lầm cơ bản mà mọi người thường gặp phải khi chọn thuê máy chiếu giá rẻ, màn hình projector.

cho thue may chieu gia re

Không xác định được kích thước màn chiếu cần thuê:

Máy chiếu projector khác tivi ở cho một loại máy chiếu có thể sử dụng cho nhiều loại màn hình khác nhau. Bạn chỉ cần để khoảng cách khác nhau và hình ảnh sẽ thu phóng với các kích thước khác nhau.

Do đó bạn luôn cần xác định loại màn chiếu trước khi chọn thuê máy chiếu.

thue may chieu

Một số loại màn chiếu phổ thông và phạm vi sử dụng

  • Màn chiếu 100” ba chân: đây là loại màn phổ biển nhất với kích thước 1,78m x 1,78m.
  • Màn chiếu này sử dụng cho phòng họp nhỏ, 30 – 50 người, lễ, tiệc quy mô nhỏ và vừa.
  • Màn chiếu 120” – 140” ba chân: đây là màn thường sử dụng cho hội nghị tại các khách sạn.
  • Màn chiếu kích thước từ 2,13m – 2,44m nên phù hợp cho phòng họp khoảng 60 – 100 khách.
  • Màn chiếu lớn: 150”, 180”, 200”. Đây là màn chiếu thường sử dụng ở sân khấu lớn với 2 chân và setup tương đối phức tạp.

Loại màn này được ưa chuộng ở những phòng họp lớn, hội trường đông người. Để sử dụng màn chiếu này cần máy chiếu chuyên dụng với cường độ sáng cao từ 4500 Ansilumens để cho hiệu quả tốt nhất.

Thuê máy chiếu và màn chiếu để trình chiếu ban ngày, ngoài trời

thuê máy chiếu giá rẻ

– Máy chiếu projector không được thiết kế để sử dụng ngoài trời nắng. Cường độ sáng của mặt trời rất cao sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng trình chiếu của máy.

– Bạn tuyệt đối không nên sử dụng máy chiếu ngoài ánh sáng mặt trời ngay cả khi chọn loại máy sáng nhất vì hiệu quả đem lại sẽ rất hạn chế.

Không kiểm tra cổng kết nối và nguồn phát tín hiệu

– Việc tương thích hoặc không phù hợp với cổng kết nối là việc thường xuyên xảy ra khi bạn thuê máy chiếu.

– Hãy luôn kiểm tra laptop của mình xem cổng kết nối là VGA, HDMI, Macbook… và hỏi rõ đơn vị cho thuê máy chiếu trước khi chọn thuê.

– Luôn yêu cầu kiểm tra trước để tránh phát sinh không đáng có.

Lựa chọn nhà cung cấp chất lượng kém:

cho thuê máy chiếu giá rẻ

Máy chiếu là sản phẩm điện tử rất nhạy cảm, việc sử dụng và bảo quản cần những kĩ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao.

Bạn luôn cần những đơn vị cho thuê máy chiếu giá rẻ, uy tín để có thể tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp cho thuê máy chiếu đồng bộ và hợp lý nhất.

——————————————————–

Nếu bạn cần thuê máy chiếu giá rẻ, màn hình LED , tivi LCD hoặc đơn giản là cần sự tư vấn cho chương trình của mình hãy liên hệ với Hotline: 0986 487 546 hoặc 096 854 8840.

Dongkinhmedia – Nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng , màn hình, cho thuê máy chiếu giá rẻ hàng đầu.
Website: chothuesankhau247.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *