Các thiết bị tổ chức sự kiện

Sự kiện là nơi tổ hợp các thiết bị từ âm thanh, ánh sáng, màn Led,  những nhà decor sáng tạo được có dịp thỏa sức thể hiện. Nói đến thiết bị sự kiện là nói đến sự đa dạng.

Dù là một chương trình nhỏ hay lớn thì vẫn có những khung kết cấu chung về thiết bị để đảm bảo các chương trình đó đạt được chất lượng và khách hàng hài lòng nhất.

Một sự kiện luôn luôn phải có các thiết bị như cơ bản : hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, hệ thống sân khấu.
Hệ thống âm thanh  bao gồm : bộ loa, bộ mixer, microphone, hệ thống dây và tủ điện
Hệ thống ánh sáng: đèn led màu, đèn led nắng, hệ thống điều khiển, dây điện.


Hệ thống sân khấu cơ bản  khung sắt , phủ thảm ,váy quây, bậc lên xuống , kích thước tùy thuộc vào chương trình.
Với sự sáng tạo không ngừng nên việc cho ra đời những thiết bị sự kiện mới phục vụ cho những yêu cầu ngày càng khắt khe của những đơn vị tổ chức sự kiện là tất yếu.

Âm thanh được các đơn vị sự kiện đầu tư hết sức công phu với các hãng âm thanh đến từ Châu Âu như Tây Ba Nha, Ý, Đức….. Tuy nhiên một số hãng âm thanh đến từ Trung quốc cũng là sự lựa chọn cho các đơn vị.
Về Ánh sáng, đây là một trong những mảng được quan tâm hết mức, từ ánh sáng đơn thuần đến ánh sáng chuyên nghiệp . Các thiết bị đa dạng với xuất xứ từ nhiều nơi.  Từ hệ thống đèn treo, đèn đặt đất, các loại đèn màu, đèn tạo hiệu ứng đặc biệt…….

Sân khấu cơ bản được thiết kế khá đơn giản với hệ thống giàn khung, tùy vào chương trình  mà sân khấu sẽ được thiết kế riêng biệt.

Đối với hệ thống âm thanh, tùy thuộc vào chương trình ở không gian nào? trong nhà hoặc ngoài trời, số lượng khách là bao nhiêu? tính chất chương trình hội nghị, hội thảo hay chương trình nghệ thuật mà lựa chọn bộ âm thanh phù hợp. Hệ thống ánh sáng cũng tùy thuộc vào tính chất chương trình, nếu là chương trinh nghệ thuạt thì bắt buộc phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về anh sáng và sân khấu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *