Cấu tạo nhà giàn không gian

Giàn không gian là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các sự kiện tầm trung và lớn. Hiện nay đa phần giàn không gian ở Việt Nam đều được nhập khẩu và gần như không thể thiếu với các đơn vị tổ chức sự  kiện chuyên nghiệp.

Kết cấu của giàn không gian được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ nhưng lại hoàn toàn có thể đảm bảo chịu tải cao mà lại đáp ứng được tính thẩm mỹ mà ngành sự kiện đòi hỏi.

Giàn  không gian được liên kết chắc chắn bằng các thanh giàn không gian cùng với hệ thống lồng thép, ba lăng  xích, cột, kèo và mái bạt hiflex. Cao cột tối đa 500cm, cao mái 250cm, mỗi modul nhà dài 600cm, chiều rộng của nhà đa kích thước theo mong muốn của khách hàng 100cm, 120cm, 160cm, 180cm, 200cm, 220cm, 240cm…
Giàn không gian nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc lắp đặt và tháo dỡ, chiều cao của nhà lưu động cao, thấp theo mục đích sự dụng cũng như mong muốn của khách hàng bởi hệ thống lồng thép và ba lăng xích kiên cố và an toàn.
Nhà giàn không gian luôn là lựa chon hàng đầu cho các sự kiện ngoài trời, bởi vừa có thể tránh được các rủi ro về thời tiết như ( nắng, mưa, bão ) lại mang lại sự hoành tráng cho chương trình.

Nhà giàn không gian luôn đi cùng hệ bạt che phủ để tạo thẩm mỹ và che phủ tốt nhất cho các thiết bị và cho cả trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Đối với giàn không gian trong nhà thường được dùng để lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng, hoặc hệ rèm cover sân khấu.

Giàn không gian sử dụng trong các hội chợ thường có kích thước nhỏ hơn để phù hợp với tính chất các gian hàng nhưng vẫn luôn đảm bảo các yếu tố : an toàn, thẩm mỹ, hiệu quả.

Sử dụng giàn không gian cần có các bản vẽ trước để có thể định hình và dự toán kinh phí tránh gây thất thoát .
Đối với các đơn vi tổ chức sự kiện luôn cần tư vấn thật kỹ càng để người sử dụng có thể hiểu rõ việc sử dụng giàn không gian và những lợi ích nó mang lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *