cho thuê nhà dù tròn

Cho thuê dù tròn – Dịch vụ cho thuê nhà dù tròn ở Hà Nội

Dù tròn luôn là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất khi bạn tổ chức sự kiện ngoài trời. Một nhà dù đẹp sẽ không chỉ giúp che mưa, gió mà còn trang trí cho chương trình trở nên ấn tượng hơn (dù tròn thường xuất hiện tại hội chợ của các nước phương Tây với mục đích thu hút sự chú ý: eyes catching)

Là một đơn vị cung cấp giải pháp thiết bị sự kiện hàng đầu tại Hà Nội, Dongkinhmedia xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ lắp đặt, cho thuê dù tròn sự kiện chuyên nghiệp.

cho thue du tron

Dịch vụ cho thuê dù tròn , nhà dù sự kiện của chúng tôi:

  • Chất lượng tốt nhất ( mái dù mới, cột dù chắc chắn sử dụng hợp kim nhôm siêu nhẹ, gia cố và bảo quản dù cẩn thận… )
  • Chi phí hợp lý nhất chỉ từ 2,500,000đ bạn đã có thể có ngay một nhà dù chất lượng cao để phục vụ cho chương trình của mình.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp dựng, khác với các đơn vị khác trên thị trường, Dongkinhmedia luôn hướng đến cung cấp cho khách hàng những giải pháp trọn gói bao gồm tất cả các chi phí để giúp quý khách có thể dễ dàng hơn khi chọn thuê.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Luôn đúng giờ, chúng tôi luôn coi trọng thời gian của khách hàng. Luôn đảm bảo yếu tố về thời gian là một trong những thế mạnh cạnh tranh của Dongkinhmedia.

Nhà dù, dù tròn sự kiện của Dongkinhmedia:

  • Đủ màu sắc: dù được làm từ vài dày 42d cho kết cấu chắc chắn và vững vàng. Màu sắc đa dạng: trắng – đỏ, trắng – xanh, ….
  • Nhiều loại kích thước phù hợp với các dạng địa hình khác nhau: 18m, 20m, 26m…
    Cột dù cao 8, 10, 12m

cho thuê nhà dù tròn

– Dongkinhmedia luôn coi trọng sự an toàn do đó kết cầu dù và chân cột dù chúng tôi sử dụng những vật liệu tốt nhất hiện có mặt trên thị trường như: hợp kim nhôm siêu nhẹ, vải bạt dày, hệ dây cáp cường lực nhằm ổn định cột dù…

Ngoài ra Dongkinhmedia còn cùng cấp dịch vụ và thiết bị sự kiện trọn gói giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tổ chức:

– Thi công, lắp đặt sân khấu, hệ sân khấu trong nhà, ngoài trời sự kiện.

– Cung cấp trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại từ Tây Ban Nha

– Cung cấp hệ thống màn hình trình chiếu chuyên dụng, projector, LED, LCD…

– Và rất nhiều giải pháp toàn diện khác với chi phí vô cùng cạnh tranh, hợp lý.


Nếu bạn cần thuê dù tròn, nhà bạt, thiết bị âm thanh, ánh sáng , sân khấu hoặc đơn giản là cần sự tư vấn cho chương trình của mình hãy liên hệ với Hotline: 0986 487 546 hoặc 096 854 8840.

Dongkinhmedia – Nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê nhà dù tròn, cho thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng , màn hình hàng đầu.
Website: chothuesankhau247.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *