Công nghệ màn hình cảm ứng

Công nghệ màn hình cảm ứng chính là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Từ việc cho ra đời những chiếc điện thoại cảm ứng nhỏ gọn đến những thiết bị có màn hình rộng đến những thiết bị có màn hình rộng hơn như Tivi hay màn hình Lcd touch screen với những với những tính năng đa dạng và vượt trội phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Màn hình cảm ứng cỡ lớn với đa điểm chạm, màu sắc và hỉnh ảnh rõ nét, bề mặt cảm ứng là lớp kính cường lực chống phản xạ, chống lóa, có thể sử dụng bằng tay và bút đặc biệt được hỗ trợ nhiều định dạng file. Đối với file ảnh : JPEG, BMP, PNG. File Video: MPEG1, MPEG2,MPEG4,H264, RM, RMVB, MOV, VC1, DIVX, FLV. Audio: WMA, MP3, M4A với chức năng đa dạng, Màn hình cảm ứng được dự đoán là một trong những thiết bị  được săn đón và sử dụng nhiều nhất trong năm 2018.

Những chiếc màn hình LCD cảm ứng không còn xa lạ gì với những nhà tổ chức sự kiện và đặc biệt trong những sự kiện công nghệ , triển lãm nhà thông minh, hay đối với những chương trình cần sự tương tác lớn. Màn hình LCD cảm ứng mang lại sự chuyên nghiệp và hoàn hảo cho những nhà tổ chức sự kiện.

Hiện nay màn hình cảm ứng LCD  có khá nhiều kích cỡ đa đạng và phục vụ nhiều mục đích khác nhau như: màn hình cảm ứng kích cỡ lớn dùng trong văn phòng sử dụng để thuyết trình hay thiết kế hoặc lên các ý tưởng.Màn hình cảm ứng trong các trung tâm điều khiển , bến xe để kiểm soát thông tin

Việc sử dùng màn hình LCD cảm ứng tuy khá dễ dàng nhưng cũng có nhũng lưu ý khá đặc biệt.
– Vận chuyển màn hình LCD cảm ứng phải hết sức cẩn thận cần có các vật liệu chống sốc, chống xước, cố định đi kèm
– Trong khi sử dụng cũng lưu ý không để màn hình ở nơi quá ẩm thấp , không để các dung dịch lạ rơi vào trừ dung dịch vệ sinh chuyên dụng
– Các thiết bị dây dẫn và nguồn cung cấp dữ liệu chạy trên màn LCD cảm ứng phải đảm bảo an toàn, tránh virut
– Khi lắp đặt phải đảm bảo vị trí lắp đặt phù hợp và được cố định an toàn tránh rơi vỡ
– Sau khi sử dụng cần vệ sinh và đựng vào thùng chuyên dụng
Đối với các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp màn hình cảm ứng LCD luôn được bảo quản, vận chuyển một các cẩn thận, đồng thời khách hàng sẽ được tư vấn tổng thể các giải pháp để sử dụng màn hình cảm ứng một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *