thuê phông bạt tổ chức sự kiện

Dịch vụ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện đẹp nhất Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện, đám cưới, hội chợ… ngày càng lớn, chính vì thế các công ty cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện ngày càng phát triển theo. Giữa rất nhiều công ty, dịch vụ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện tại Hà Nội, bạn nên chọn công ty TNHH công nghệ Đông Kinh với những lý do sau đây.

Dịch vụ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện đa dạng, nhiều mẫu mã, màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Bao gồm: nhà dù che sự kiện, phông bạt tổ chức sự kiện ngoài trời, nhà bạt không gian, nhà khung thiết kế gian hàng, hội chợ… Bạn có thể thuê phông bạt để tổ chức lễ meeting, khai giảng, khai trương, giới thiệu sản phẩm, tổ chức tiệc cưới, ma chay, mừng thọ…

Dịch vụ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện chu đáo, chất lượng: Thấu hiểu những nỗi lo của khách hàng khi tổ chức sự kiện, công ty TNHH công nghệ Đông Kinh luôn sử dụng loại khung và phông bạt cao cấp, đảm bảo chắc chắn và an toàn. Đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, gọn gàng.

Dịch vụ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện giá rẻ: công ty TNHH công nghệ Đông Kinh cam kết mang đến mức giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và lên phối cảnh rõ ràng để khách hàng có thể hình dung không gian sự kiện sau khi được lắp đặt. Nhân viên kinh doanh sẽ tổng hợp tất cả chi phí và trao đổi rõ ràng với khách hàng, tuyệt đối không mập mờ, hay bắt khách hàng trả thêm phí phát sinh nào khác.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, linh hoạt lắp ráp trọng mọi bối cảnh, không gian. Lắp ráp và tháo dỡ phông bạt gọn gàng, thẩm mỹ.

Luôn đúng giờ:Thời gian là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với một sự kiện, có thể ảnh hưởng đến toàn bộ timeline của chương trình. Công ty TNHH công nghệ Đông Kinh luôn có mặt đúng giờ và hoàn thành công việc lắp đặt trước thời gian khách hàng yêu cầu.

thuê phông bạt tổ chức sự kiện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty TNHH công nghệ Đông Kinh không chỉ cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện mà còn trở thành chuyên gia tư vấn, giúp bạn có một sự kiện hoàn hảo, để lại ấn tượng tốt với tất cả các khách mời. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo trên website: chothuesankhau247 hoặc liên hệ số điện thoại 043 556 1236 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *