Dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện giá tốt

Công ty bạn đang có ý định lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới hay các buổi họp báo ra mắt phim, các show diễn âm nhạc cần một thuê địa điểm sân khấu hoành tráng, vui lòng liên hệ với công ty TNHH TM & CP Đông Kinh Media để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các thiết bị âm thanh, ánh sáng, chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện của quý công ty.

Truyền thông chính là một trong những chiến lược thông minh và hiệu quả để quảng bá được tên tuổi và hình ảnh của thương hiệu. Đối với mỗi bộ phim mới ra mắt, muốn thu hút được sự chú ý của dư luận và lôi kéo nhiều khán giả đến rạp thì việc thực hiện tuyên truyền, quảng bá phim là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc tổ chức các buổi họp báo tại rạp chiếu phim thì tổ chức trực tiếp tại một sân khấu hoành tráng cũng là một trong những chiến lược vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, các hội nghị tầm cỡ, hội thảo quan trọng cần quy mô sân khấu rộng lớn để có thể chứa được lượng khách mời và khán giả lên đến hàng nghìn người, ban tổ chức cũng cần nghiên cứu và lựa chọn một sân khấu phù hợp nhất.

Đông Kinh Media sở hữu những sân khấu được thi công, lắp dựng đa dạng về kích cỡ. Cho dù bạn định tổ chức một show âm nhạc hoành tráng hay lễ động thổ quy mô nhỏ, lễ quảng cáo ra mắt sản phẩm hay bất kỳ một loại hình sân khấu, sự kiện nào khác thì Đông Kinh Media hoàn toàn có thể phục vụ tốt cho quý khách, mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng, các thiết bị màn hình chiếu, micro… tất cả các khâu đều được xây dựng và lắp đặt từ A đến Z với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao của Đông Kinh Media thi công lắp đặt sân khấu trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo tiến độ công việc và sự kiện của bạn.

DONGKINHMEDIA hân hạnh là đơn vị đứng ra tổ chức các chương trình sự kiện lớn như: Elegent Việt Nam, Fashion Star, Beauty Charm, Wedding Fair, Loreal Party, Netful Party… và rất nhiều các chương trình quy mô khác.

Với mức chi phí thi công và lắp đặt sân khấu cạnh tranh và ưu đãi nhất thị trường, Đông Kinh Media luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng đến từ những khách hàng và doanh nghiệp cũng như rất nhiều tổ chức khác, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *