Dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp ở đâu?

Công ty TNHH Đông Kinh Media chuyên cho thuê sân khấu, sàn sâu khấu, khung không gian treo backdrop và các thiết bị âm thanh, ánh sáng, phục vụ đầy đủ cho các hoạt động tổ chức sự kiện, thoả mãn tất cả những yêu cẩu của quý khách và đơn vị tổ chức sự kiện.

Đông Kinh Media là một trong những đơn vị chuyên cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện trên thị trường Hà Nội với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu. Hầu hết các sự kiện lớn nhỏ với nhiều quy mô khác nhau đến từ nhiều doanh nghiệp, công ty và tổ chức đều tìm đến dịch vụ của Đông Kinh Media vì trang thiết bị hiện đại, tân tiến, tác phong làm việc tận tâm, nhiệt huyết cùng mức giá cung cấp ưu đãi nhất trên thị trường.

Công ty Đông Kinh Media là một trong những tên tuổi lớn, giàu kinh nghiệm và có khả năng bao quát toàn bộ sân khấu. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu trọn gói với giá cả cạnh tranh, làm hài lòng cả những đơn vị khó tính nhất. Tất cả sân khấu đều được dàn dựng và thiết kế dựa trên nội dung của sự kiện. Với mỗi một sự kiện khác nhau lại có những cách bài trí và thiết kế không giống nhau.

Đông Kinh Media cho thuê sân khấu với nhiều không gian, quy mô và diện tích khác nhau, thiết kế dàn dựng ấn tượng, từ sân khấu trong nhà cho đến ngoài trời, từ lễ khai trương, ra mắt và giới thiệu sản phẩm cho đến những buổi họp báo hay chương trình ca nhạc lớn… Các nhân viên của Đông Kinh Media đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các sự kiện, event chuyên nghiệp, hoàn toàn đáp ứng được việc thi công trên địa hình phức tạp, đáp ứng được mọi kích cỡ khác nhau.

Bên cạnh đó, để sự kiện của quý khách có thể thành công tốt đẹp thì công ty TNHH TM&CN Đông Kinh Media còn cung cấp, hỗ trợ rất nhiều các thiết bị phục vụ cho sự kiện như: âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn hình cỡ lớn, thảm trải sàn, dù tròn, tivi… Gọi cho Đông Kinh Media theo số điện thoại Hotline: 043.556.1236 hoặc 091.641.1236 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện.

Đông Kinh Media đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, thiết kế sân khấu, mang đến uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty đối tác. Sự hài lòng của các bạn chính là thành công lớn nhất mà Đông Kinh Media gặt hái được. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *