Dịch vụ cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện

Công ty TNHH TM&CN Đông Kinh Media chuyên tổ chức các sự kiện event, cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp theo nội dung và chủ đề, yêu cầu của từng đơn vị tổ chức sự kiện. Đông Kinh Media phục vụ âm thanh cho các hội nghị, hội thảo, các lễ hội và lễ khai trương, khánh thành, trang trí các sân khấu ca nhạc… uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Dịch vụ cho thuê các thiết bị âm thanh của Đông Kinh Media bao gồm: âm thanh cho các hội nghị, hội chợ, triển lãm, âm thanh cho các sân khấu ca nhạc trong nhà, hội trường hoặc công ty, âm thanh cho sân khấu bán chuyên nghiệp ngoài trời, âm thanh cho sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời, âm thanh chất lượng cao cấp cho các chương trình đẳng cấp quốc gia, quốc tế với nhiều ca sĩ, ngôi sao đình đám một cách chuyên nghiệp và cao cấp nhất.

Dịch vụ cho thuê các thiết bị ánh sáng tổ chức sự kiện của Đông Kinh Media bao gồm: ánh sáng chiếu sáng cho các sự kiện, ánh sáng sân khấu các chương trình văn nghệ của sinh viên, ánh sáng sân khấu văn nghệ của công ty, tổ chức các hội thảo hội nghị, ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp và ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, tất cả đều được trang bị một cách tốt nhất.

Với hệ thống âm thanh ánh sáng đầy đủ, chất lượng cao nhất, các sự kiện được Đông Kinh Media hợp tác đều diễn ra suôn sẻ và thành công mỹ mãn. Hầu hết các đối tác, khách hàng sau khi hợp tác với công ty chúng tôi lần đầu đều quay lại làm việc và đều có những phản hồi, đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, công ty TNHH TM&CN Đông Kinh Media còn hỗ trợ các đơn vị tổ chức sự kiện với đầy đủ các trang thiết bị tổ chức cho sân khấu trong nhà, ngoài trời: từ màn hình chiếu, TV chế độ full HD cho đến dù tròn… mọi thứ chi tiết và nhỏ nhặt nhất cho sân khấu sự kiện từ A đến Z đều đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Đông Kinh Media tin rằng với uy tín và dịch vụ cao cấp của mình sẽ làm hài lòng cả những đơn vị, công ty tổ chức sự kiện khó tính nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Đông Kinh Media là đơn vị hợp tác sản xuất các sự kiện cùng mình. Từ những hoạt động hội thảo, hội nghị trong nhà cho đến các chương trình khánh thành, khai trương, ca nhạc ngoài trời đều được tổ chức một cách trọn vẹn và hoàn mỹ nhất với Đông Kinh Media.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *