thue may chieu

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời hoàn hảo

Thay cho hình thức tổ chức sự kiện trong nhà, trong các hội trường thì hình thức tổ chức sự kiện ngoài trời có những ưu điểm vượt trội như không gian thoáng đãng, thích hợp với phong cách hiện đại, làm sức chứa tăng lên nhiều hơn và linh hoạt hơn, phong phú hơn trong việc trang trí… Tuy nhiên để tổ chức thành công nhất một sự kiện ngoài trời thì khâu chuẩn bị là hết sức quan trọng. Vậy chúng ta cần lưu ý những yếu tố gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

dich vu to chuc su kien

Trang trí

Việc trang trí là điều quan trọng và cần thiết đầu tiên mà bạn cần lưu ý tới bởi đối với một sự kiện tổ chức ngoài trời thì điều khiến khán giả và những người tham gia chú ý tới, ấn tượng tới đầu tiên đó chính là hình thức trang trí sự kiện đó có nổi bật hay không.

Ngoài những phụ kiện bên ngoài như hoa, băng rôn, bong bóng, banner,… dùng để trang trí xung quanh thì cách thức bài trí hay kết cấu sân khấu cũng là yếu tố thu hút người xem. Mỗi kiểu sân khấu có thể được tạo dựng theo ý đồ hay theo mục đích chính của sự kiện để làm sao cho sân khâu vừa ấn tượng vừa vẫn giữ được nét riêng cho sự kiện.

Dự phòng

Với những sự kiện ngoài trời thì đòi hỏi quan trọng nhất đó là khâu chuẩn bị bởi thời tiết có thể sẽ không thuận lợi như mưa, gió,… thì cần phải chuẩn bị phông bạt che chắn cẩn thận. Chỗ ngồi, bàn ghế cũng cần được lên kế hoạch tính toán chi tiết, nên dự phòng thêm ghế để tránh trường hợp phát sinh ra sô lượng khán giả nhiều hơn là dự tính ban đầu.

Những thiết bị kĩ thuật như đèn chiếu sáng, loa đài âm thanh cũng cần được chuẩn bị và kiểm tra kĩ càng, nhiều lần để không xảy ra sai sót không đáng có khi chương trình sự kiện tiến hành.

An ninh trật tự

Đối với bất cứ một sự kiện nào, nhất là những sự kiện tổ chức ngoài trời thì lại càng cần phải chú trọng nhiều hơn tới vấn đề an ninh trật tự bởi số lượng người tham gia có thể là không hạn chế nên rất dễ xảy ra các vấn đề an ninh cũng như việc quản lí khán giả cũng khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy an ninh cũng là một vấn đề đáng lưu tâm và cần chuẩn bị thật kĩ đối với bất cứ một sự kiện ngoài trời nào.

Với những lưu ý trên đây thì hi vọng các bạn đã có thể nắm được những yếu tố quan trọng nhất khi tổ chức một sự kiện ngoài trời. Đông Kinh Media cũng hỗ trợ trong việc cho thuê sân khấu và các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website:

http://chothuesankhau247.com hoặc gọi tới hotline: 043 556 1236 – 0986 487 546 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *