cho thue du su kien

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê dù sự kiện phù hợp

Với các chương trình ngoài trời, dù tròn sự kiện luôn là một trong những phương án an toàn và thẩm mĩ nhất khi cần che chắn.

Trong bài viết này Dongkinhmedia sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn có thể lựa chọn đơn vị cho thuê dù sự kiện một cách đơn giản và phù hợp nhất:

cho thue du su kien

Luôn khảo sát mặt bằng

Dù tròn là một hệ kết cấu bao che với kích thước đường kính từ 18 – 24m do đó nó cần không gian lớn và rộng rãi để triển khai.

Bạn luôn nên khảo sát mặt bằng trước để chắc chắn mình có thể thi công nhà dù một cách thuận tiện.

Một nhà dù tròn an toàn cần:

  • Không gian trống trải để thi công và lắp dựng dù/
  • Nơi để chân dù bằng phẳng và rộng rãi.
  • Điểm cố định chắc chắn ở cách xa dù ít nhất 5 – 7m để làm điểm buộc căng dù.

Sử dụng dù sự kiện một cách hợp lý và hiệu quả

Do đặc điểm kết cấu của mình là hình chóp nhọn nên khả năng che mưa và nắng của dù tròn không thể bằng nhà bạt hoặc nhà khung không gian.

Dù tròn không thiết kế để chịu gió mạnh, gió là nguyên nhân chính gây mất ổn định của hệ dù. Do đó khi gió và bão bạn nên hết sức cẩn thận khi chọn thuê nhà dù.

Chú ý đến kích thước dù tròn và khả năng che phủ của nó

  • Dù tròn có nhiều loại kích thước như: 18m, 20m, 24m và 26m
  • Dù 18m và 20m sử dụng cho sự kiện nhỏ với quy mô < 100 khách
  • Dù 24 và 26m sẽ sử dụng cho sự kiện lớn hơn, nó sẽ có sức chứa từ 150 – 300 khách tùy theo cách setup không gian bên trong dù.

Bạn rất cần quan tâm đến kích thước này để bố trí sân khấu và bàn ghế một cách hợp lý nhất, tận dụng tối đa không gian của nhà dù.

Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu

Sự kiện là một không gian đông người và khá phức tạp. Bạn cần luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi lắp dựng những kết cấu lớn như nhà dù. Bạn nên chọn những đơn vị uy tín và cẩn thận để tránh những nguy hiểm không đáng có gây ảnh hưởng tới chương trình.

cho thue du su kien

cho thue du su kien

Chi phí thuê nhà dù sự kiện

Nhà dù sự kiện có nhiều loại, tùy theo từng loại và từng điều kiện mặt bằng setup mà chi phí cho thuê dù sự kiện sẽ dao động từ: 3,000,000đ – 6,000,000đ.

Bạn luôn nên tham khảo kĩ thị trường trước khi quyết định chọn thuê đơn vị thi công nhà dù để có thể chủ động nhất trong công việc của mình.

Hy vọng với kinh nghiệm trên, bạn có thể chọn cho mình được một đơn vị cung cấp nhà dù sự kiện một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất.


Nếu bạn cần thuê dù tròn, nhà bạt, thiết bị âm thanh, ánh sáng , sân khấu hoặc đơn giản là cần sự tư vấn cho chương trình của mình hãy liên hệ với Hotline: 0986 487 546 hoặc 096 854 8840.

Dongkinhmedia – Nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cho thuê dù sự kiện, màn hình hàng đầu.
Website: chothuesankhau247.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *