Kinh nghiệm thuê sân khấu và backdrop cho sự kiện

Sân khấu và backdrop là trung tâm của sự chú ý trong bất cứ sự kiện nào. Chính vì thế bạn cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một vài kinh nghiệm thuê sân khấu, backdrop cho sự kiện mà tất cả những người làm sự kiện nên biết.

Lên kế hoạch cho sân khấu và backdrop từ trước

Sân khấu và backdrop cần phải phù hợp với tính chất sự kiện, lĩnh vực tổ chức, đơn vị tổ chức và khách mới. Chính vì thế trước khi thuê sân khấu và backdrop bạn cần lên khung chi tiết cho chương trình để biết được chương trình của mình cần sân khấu hoành tráng hay đơn giản, kích thước rộng hay hẹp, cần chiều dài lớn hay nhỏ. Với những chương trình có quy mô lớn, bạn sẽ phải thuê sân khấu với kích thước tương ứng, trang bị nhiều thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại và phần trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ hơn. Ngược lại, với những chương trình nhỏ thì bạn chỉ cần thuê sân khấu đơn giản, vừa phù hợp lại vừa tiết kiệm chi phí.

Bạn cũng cần lên ý tưởng trong đầu về màu sắc và kiểu trang trí sân khấu phù hợp. Sân khấu sử dụng backdrop hay màn hình LED, trang trí bằng hoa hay nguyên liệu khác, có yêu cầu gì đặc biệt không để trao đổi với đơn vị cho thuê.

Bất cứ vấn đề gì khi có thời gian chuẩn bị trước cũng sẽ hạn chế được rủi ro và trở nên hoàn hảo hơn. Khi có ý tưởng về sân khấu và backdrop bạn nên liên hệ ngay với các đơn vị cho thuê để đặt trước, tránh tình trạng quá tải vào mùa cao điểm sự kiện.

Tìm địa điểm thuê sân khấu và backdrop chuyên nghiệp, uy tín

Những địa điểm cho thuê sân khấu và backdrop chuyên nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm để tư vấn và hỗ trợ cho bạn, ứng biến những tình huống bất ngờ, giải quyết vấn đề phát sinh một cách linh hoạt, giúp bạn xây dựng được một chương trình thành công, ấn tượng.

Khi tìm địa điểm thuê, bạn không nên chỉ quan tâm tới giá cả vì nhiều công ty cho thuê sân khấu có mức giá rất rẻ nhưng trang thiết bị lại không đạt yêu cầu, sân khấu xuống cấp, mẫu mã không đa dạng.

Nhiều người chỉ tìm thuê sân khấu và backdrop của các công ty gần địa điểm tổ chức vì nghĩ rằng sẽ thuận tiện cho việc đổi trả. Chính điều đó đã hạn chế bạn trong việc tìm được những đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Hầu hết các công ty hiện nay đều rất linh hoạt và nhanh nhẹn trong việc vận chuyển, có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *