Thế nào là một gian hàng hội chợ tiêu chuẩn ?

Hội chợ là một trong những việc làm được hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay thực hiện nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tên tuổi của mình tới khách hàng đồng thời thu hút thêm các đối tác làm ăn kinh doanh lâu dài. Tuy nhiên để thực hiện được việc này thì các doanh nghiệp cần phải có được 1 gian hàng tiêu chuẩn để phục vụ lợi ích kinh doanh. Vậy thế nào là một gian hàng hội chợ tiêu chuẩn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong quá trình chuẩn bị cho không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm của mình doanh nghiệp cần xác định rõ những điều sau đây: vị trí gian hàng nằm ở đâu trong khuôn viên sự kiện, diện tích gian hàng được cho phép là bao nhiêu, sản phẩm được sử dụng để thiết kế làm nổi bật thương hiệu của mình là gì, những tái liệu quảng cáo mà khách hàng muốn là gì?

Để có thể trở thành một gian hàng hội chơ tiêu chuẩn thì điều đầu tiên đó là không gian trưng bày phải được thiết kế sao cho thật thu hút khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu trong thời gian này. Ngoài ra khi thiết kế gian hàng tiêu chuẩn cần phải tiến hành đồng bộ với nhận diện thương hiệu, truyền đạt hình ảnh và thống điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường có kích thước là 3mx3mx2,5m (dài x rộng x cao) và thường được sử dụng trong các hội chợ vì chi phí thiết kế và thi công thấp, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Còn nếu bạn là một doanh  lớn, có nhiều tiền đầu tư hơn thì gian hàng tự thiết kế lại là lựa chọn tối ưu hơn bởi nó tập trung đầu tư kỹ lưỡng, cẩn trọng và bỏ ra nhiều chi phí cũng như công sức thiết kế thi công hơn là gian hàng hội chợ tiêu chuẩn. Việc thiết kế thi công gian hàng này thường sử dụng nhiều loại chất liệu mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao, thu hút nhiều khách hàng hơn, doanh thu của doanh nghiệp tăng cao hơn.

Chính việc xúc tiến những hội chợ thương mại như thế này cũng là một hình thức hay để pr quảng cáo thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, đem sản phẩm của họ tung ra thị trường một cách tốt nhất mà không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Với những chia sẻ hết sức chân thực trên đây, chúng tôi hy vòn mang đến cho khách hàng sự hiểu biết sâu hơn về vấn đề này từ đó giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *