Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế gian hàng triển lãm, Hội chợ

Gian hàng là một trong những thiết bị thiết yếu phục vụ cho các Hội chợ hay triển lãm thương mại . Việc thiết kế gian hàng thẩm mỹ phù hợp với mục đích của doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm và chú ý từ các đối tác và người tham dự sự kiện.

Để có được gian hàng phù hợp các đơn vị cần xác định mục đích sử dụng gian hàng là trưng bày, bán sản phẩm, gian hàng thực hay các sản phẩm khác.
Kích thước của gian hàng cũng là một phần quan trọng, kích thước gian hàng còn tùy thuộc vào cảnh quan và diện tích được sử dụng để lắp đặt.

Hiện nay có rất nhiều loại gian hàng  với các tiện ích và quan trọng hơn là dễ lắp đặt, không tốn quá nhiều chi phí như : gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng  nhà bạt….
Vị trí lắp đặt gian hàng phải có mặt phẳng không bị che chắn bởi các vật cản như cây to hay các vật dụng khác
Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp lớn muốn quảng bá thương hiệu thì tốt nhất doanh nghiệp nên sử dụng các gian hàng thiết kế để có thể đạt được các mục tiêu đề ra của doanh nghiệp đó.
Trong quá trình lắp đặt nên chú ý đến hệ thống điện và thiết kế điện trong gian hàng vừa để đảm bảo đủ ánh sáng làm nổi bật gian hàng và đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ.

Thông thường các gian hàng  triển lãm sẽ có đủ các hệ thống thiết bị như: bộ thiết bị lắp đặt gian hàng( vật liệu. khung, gỗ, sắt, alu…..bộ thiết bị điện, hệ thống bóng đèn). Một số gian hàng cần có cả hệ thống âm thanh, tivi trình  chiếu, standee cho gian hàng.  Với các gian hàng tiêu chuẩn cơ bản chỉ có hệ thống các thiết bị cấu thành gian hàng, thiết bị điện, ghế , bàn, thảm lót sàn.
Để có gian hàng phù hợp, tốt nhất bạn hãy tìm đến những đơn vị uy tín để có được sự tư vấn chuẩn xác của đội ngũ nhân viên có chuyên môn và có một gian hàng đúng mục tiên đề ra.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *