Những bộ loa có giá khủng nhất trên thế giới

Các thiết bị âm thanh đã không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta bởi sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng cao như hiện nay; mỗi gia đình đều có thể trang bị cho gia đình mình một dàn âm thanh công nghệ cao để giải trí, phục vụ nhu cầu của gia đình là điều hoàn toàn bình thường; tuy nhiên để đi đến đam mê âm nhạc, âm thanh chất lượng cao thì cần phải đòi hỏi một quá trình dài hạn, cần kiên trì tìm hiểu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm những dàn âm thanh siêu khủng trên thế giới để xem công nghệ âm thanh đã phát triển như thế nào trong những năm qua nhé.

Ultimate II Magico

Dòng sản phẩm Ultimate là dòng sản phẩm đắt nhất của hãng sản xuất thiết bị âm thanh Magico danh tiếng, đây có thể nói là một tuyệt tác nghệ thuật của công nghệ âm thanh. Phương châm của hãng Magico đó là những Live music lên những vật liệu đặc biệt cùng những phương pháp gia công sản phẩm đặc biệt, được tính toán kĩ lưỡng trên máy tính.

Sản phẩm này có chiều cao 2,3 mét sử dụng vật liệu là nhôm nguyên khối, cùng chiếc loa kèn Ultimate 5 đường tiếng, có 4 phần loa và 1 bộ khuếch đại của mỗi loa đơn nhưng chạy song son với bộ phận tán chủ bên ngoài. Với khối nhóm 6061T – 6, chất liệu dùng để tạo nên thân máy bay đã được dùng để gia công hai loa Midrange, còn chiếc loa Midbass lớn kèn rất trên đỉnh thì được chế tác từ nhôm dày 6,4 cm, và mất tới 4 tháng để làm thủ công cho chiếc loa.

Coltrane Supreme của Marten

Chỉ có thể dùng 2 từ để miêu tả về bộ loa Coltrane Supreme của Marten đó là “Kinh điển”. Bởi vì bất kỳ những vị khách hàng khó tính nhất cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chất lượng âm thanh cực chất của nó. Dàn loa Coltrane Supreme được tạo nên bởi những chất liệu đặc biệt như sợi carbon, gốm ceramic cao cấp, không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn hỗ trợ thể hiện âm thanh đặc biệt nhất.

Hãng Marten đã tách các dải tần ra thành 3 mảng đó là cao, trung, thấp và mỗi khối riêng biệt sẽ đảm nhiệm mỗi kênh. Khối loa chính sẽ có 4 loa Woofer làm từ gốm có đường ksinh 17,8 cm, một loa Midrange gốm 17,8 cm, thùng loa được làm từ sợi carbon có ưu điểm là nhẹ và rất cứng, tạo nên độ bền hoàn hảo cho sản phẩm.

Infinite Wisdom của Wisdom Audio

Đây là hệ thống âm thanh khổng lồ chỉ thích hợp cho những phòng nghe có kích thước lớn; hệ thống Infinite Wisdom sở hữu 24 loa con mỗi cặp và cảm biến nhiễu hiếm có; chiều cao lên tới 4,5 mét, khối lượng trên 2 tấn, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho bất kỳ vị khách hàng khó tính nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *