Sân khấu – trung tâm của mọi sự kiện

Là một phần quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ một sự kiện nào, sân khấu chính là nơi tổ chức các chương trình, là trung tâm, điểm nhấn của mọi sự kiện. Chính vì thế mà bất kỳ một đơn vị tổ chức nào cũng muốn trang trí sân khấu đẹp mắt, rực rỡ và hoành tráng để khán giả được mãn nhãn, hiệu quả truyền thông cao hơn.

Việc thuê công ty tổ chức sự kiện trang trí và lắp đặt hệ thống, thiết bị âm thanh, ánh sáng cho sân khấu là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Người thiết kế sân khấu không chỉ cần có kinh nghiệm mà cần phải có óc mỹ thuật, sự sáng tạo và làm bật được những tiết mục cũng như nội dung của sự kiện. Thiết kế tốt, ý tưởng hay chưa phải là tất cả mà những vật liệu và chất liệu làm nên sân khấu còn phải thật đẹp và có tính chắc chắn cao.

Đối với những chương trình sân khấu được tổ chức ngoài trời, vật liệu thi công sân khấu còn phải đảm bảo tính chắc chắn và độ bền cao để có thể chịu được trọng lượng lớn. Công ty TNHH TM & CP Đông Kinh Media hân hạnh mang đến cho các đơn vị tổ chức dịch vụ cho thuê sân khấu cả trong nhà lẫn ngoài trời với những thiết bị, vật liệu xây dựng bền bỉ cùng những mẫu thiết kế đa dạng, mang đến một sân khấu tuyệt vời nhất cho đơn vị của bạn.

Hình dạng sân khấu cũng khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn giữa hình chữ T, hình bán nguyệt, sân khấu cấp 1 hoặc nhiều cấp tuỳ thuộc vào mục đích, quy mô của chương trình. Sân khấu có mặt sàn thấp nhất là 90 cm, cao hơn một chút là 1.2 m, cao nhất rơi vào khoảng 1.5 m.

Đa số các đơn vị tổ chức sự kiệu đều phải sử dụng dịch vụ thuê sân khấu để có người dựng và thiết kế sân khấu. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu việc tổ chức các chương trình, sự kiện thì vui lòng liên hệ với công ty Đông Kinh Media để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách sẽ được báo giá chi tiết về từng hạng mục sân khấu biểu diễn.

Đông Kinh Media tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu, lắp ghép và thiết kế các chương trình, tổ chức các sự kiện quy mô lớn trên toàn quốc. Từ dịch vụ cho thuê sân khấu ngoài trời đến trong nhà đều được nhân viên của chúng tôi tiến hành thiết kế một cách chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Liên hệ với Đông Kinh Media theo số điện thoại đường dây nóng: 0986 487 546

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *