THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ DÀNH CHO SÂN KHẤU P2

Khi nói đến sân khấu gần như mọi người sẽ liên tưởng đến những khối vật liệu và trọng lượng lớn . Nhưng với sự phát triển của ngành công nghiệp sự kiện nhiều thiết bị xuất hiện từ các nhà sản xuất như Mỹ, Tây ba nha, và đặc biệt là Trung Quốc. Việc lắp ghép các thiết bị sân khấu trở nên nhẹ nhàng hơn khi có sự hỗ trợ của các thiết bị phụ trợ và các vật liệu mới.
Sân khấu giờ đây không nhất thiết phải sử dụng đến sắt thép quá nhiều mà vẫn đảm bảo sự chất lượng, sự chắc chắn, an toàn.
Vật liệu từ hợp kim nhôm siêu nhẹ, siêu bền, siêu chịu lực được sử dụng rất nhiều trong ngành sự kiện nhất là trong việc dàn dựng một hệ sân khấu hiện đại và hoàn chỉnh.
Sân khấu có rất nhiều kích thước khác nhau từ độ dài , rộng đến chiều cao và nhà sản xuất luôn đưa ra được các phương án tốt nhất vì vậy sân khấu có thể tùy biến theo ý đồ của nhà tổ chức sự kiện. Lắp đặt sân khấu không tốn quá nhiều công sức  thời gian bởi các module sân khấu theo công nghệ mới được lắp ráp chuyên nghiệp dễ dàng , giảm bớt thời gian hao phí cho việc gia công, hàn khung sắt nặng nề mà chỉ cần cố định các module lại và công đoạn hoàn thiện sau đó trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *